Vận chuyển

Công ty mỹ phẩm mocha – rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Mỹ phẩm mocha trong thời gian quan. Để tiện cho việc mua hàng hiểu kỹ hơn về chính sách vận chuyển sản phẩm, quý khách vui lòng đọc kỹ những thông tin sau để việc mua hàng trở lên đơn giản nhất nha.

Kính thưa quý khách hàng: Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây (Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau).

– Nội thành – Giao trong 24h

– Ngoại thành: 1-2 ngày ( Tùy từng khu vực xa gần).

Miễn phí ship toàn quốc.

Nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của Công ty Mỹ phẩm mocha vui lòng liên hệ số Hotline: 0977834029 – 0981366793(zalo) để được giải đáp mọi thông tin thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất nhé. Hoặc Quý khách hàng Email về địa chỉ: myphammochahn@gmail.com OR congtymyphammocha@gmail.com với nội dung như sau:

HỌ VÀ TÊN

SĐT

ĐỊA CHỈ

NỘI DUNG YÊU CẦU

Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường làm đẹp vượt thời gian.

>>>Mỹ phẩm mocha – Đưa phái đẹp tỏa sáng.